Giới thiệu

Trầm hương thực sự là phần gỗ chứa nhiều nhựa thơm sinh ra từ thân cây Dó, thường mọc ở những cánh rừng già các quốc gia có khí hậu nhiệt đới, gió mùa. Ở Việt Nam, Cây Dó được phân bổ dọc dãy trường sơn ở Miền Trung và Đông Nam Bộ. Do tác động của khí hậu, côn trùng, thời tiết tạo nên những tổn thương trên thân cây tạo ra Trầm hương. Khi cây Dó bị tổn thương, cây sẽ tiết ra chất nhựa, phần gỗ bị tổn thương được tích dầu trở thành một loại gỗ thơm, đó là Trầm Hương .

 

 

Trầm là Thiêng liêng..

Trầm tạo ra một năng lượng tâm linh bí ẩn, kết nối chúng ta với đất trời.

Trầm hương khiến cho tâm hồn con người thư thái và lắng dịu. Cảm thấy ấm áp như được che chở và hướng tới những điều thánh thiện. Là cầu nối và sự tôn kính với Tổ tiên và Đất trời.

TRẦM HƯƠNG TRUNG KỲ

Uy tín và Chất lượng là mục đích cao nhất của chúng tôi. Vì thế, ngay từ đầu chúng tôi đã đầu tư vùng nguyên liệu cây Dó bầu thuần chủng (aquilaria crassna).  Nơi những vùng cây Dó bầu có Trầm tự nhiên sinh sống.

 

 

Xúc tác, cấy tạo Trầm

Với phương pháp khoan cấy, xúc tác tạo trầm hiệu quả nhất hiện nay. Chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm Trầm Hương hoàn toàn tự nhiên, Không hóa chất, không độc hại.


 

Chứng nhận

Tất ả các sản phẩm của TRẦM HƯƠNG TRUNG KỲ đã được kiểm nghiệm và phân tích tại các Trung Tâm Phân Tích Thí nghiệm hàng đầu Việt nam và Quốc tế.

 

Cam kết

TRẦM HƯƠNG TRUNG KỲ cam kết đảm bảo không sử dụng cồn, hoá chất hay bất kỳ phụ gia nào để sử dụng trong quy trình sản xuất cho tất cả các sản phẩm Trầm Hương.

 

 

 

 

Facebook Trầm Hương Trung Kỳ Zalo Trầm Hương Trung Kỳ Messenger Trầm Hương Trung Kỳ 0968296680